กินอะไรเพื่อเพิ่มน้ำหนักลูกใกล้คลอด👌🏻

หมอบอกลูกตัวเล็ก กินทุกอย่างลงที่แม่หมด แม่ขึ้นมา15กิโล#คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

กินทุกอย่างไม่ได้ค่ะ ต้องกินอาหารที่มีประโยชน์เน้นโปรตีน ถั่ว นม ไข่ น้ำหนักถึงจะลงที่ลูก กินในปริมาณที่พอดี กินน้อยแต่กินบ่อย

กินพวกโปรตีนเยอะๆค่ะ เนื้อ นม ไข่