ลูกชอบตื่นตอนดึกๆ

หมอบอกลูกชอบตื่นตอนดึกๆแบบนอนตาค้างในท้องมีแม่ๆคนไหนหมอบอกแบบนี้ไหมคะตอนนี้37วีคแล้ว ลูกจะเป็นไรไหม#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

หมอเห็นจากการอัลตร้าซาวด์หรอคะแม่

2y ago

ใช่ค่ะ บอกว่าชอบตื่นตอนดึกแต่น้องก็ดิ้นเก่งมากพอเจอหมอน้องก็จะนิ่งทุกรอบเลย