ดูเพศยังไงกันคะแม่ๆ

หมอบอกยังไม่เห็นเพศน้องเลย แม่ๆช่วยดูหน่อยได้มั้ยคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ดูเพศยังไงกันคะแม่ๆ
2 ตอบกลับ

ไม่เห็นค่ะ ขาน้องบัง อันนี้คือภาพมุมข้างน้องค่ะแม่

5mo ago

แม่ลองเปิดอนาโตมี่คนแล้วเทียบดูค่ะ ว่าจุดไหนของวีดีโอคือภาพหว่างขางี้ ภาพขาวดำจะมองยากสำหรับคนทั่วไปเพราะมันจะเห็นกระดูกเห็นอวัยวะข้างในด้วย