ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ​ 13w+3

หมอบอกยังไม่เห็นเพศ​ แต่เหมือนเราจะเห็น??

ผู้หญิงหรือผู้ชายคะ​ 13w+3
16 ตอบกลับ

เชื่อหมอค่ะ หมอเชี่ยวชาญสุดแล้วจ๊ะ จากภาพนี้ก็ยังไม่เห็นอะไรที่บอกเพศได้เลยจ้า

ของเราไปซาวด์ตอน3เดือนกว่า หมอไม่แน่ใจว่าจิมิ๊ หรือ จู๋ ต้องรอเดือนหน้าค่ะ

แม่เห็นจากตรงไหน เป็นเพศอะไรคะ เรามองไม่เห็นค่ะ

ชายหรือเปล่าคะไม่แน่ใจลองถามหมอชัวร์กว่านะคะ

5y ago

มีแต่คนทักว่าชายค่ะแม่​ เลยลองถามแม่ๆดูเผื่อใครเคยมีประสบการณ์ลูกชาย​ค่ะ

ภาพนี้ไม่มีอะไรบ่งบอกเพศเลยนะคะแม่😅

รอหมอฟันธงดีกว่าค่ะแม่

ไม่ทราบค่ะ... ไม่เห็นเพศ

ไม่เห็นเพศค่ะ เชื่อหมอ

รอถามหมองวดหน้านะคะ

รอลุ้นซาวรอบหน้าค่ะ