สอบถามแม่ๆค่ะท้อง12 สัปดาห์หมอนัดซาวด์ครั้งแรก

หมอบอกยังไม่ทราบเพศต้องรอ16-20สัปดาห์ แต่พอมาถึงบ้านเราลองดูใบซาวด์ .แต่ในใบซาวด์บอกเพศหญิง..แต่หมอบอกไม่ทราบเพศ แบบ นี้ จะชัวร์ ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ไม่ชัวคะ กาซาวไม่ได้บอกได้100%คะ

9mo ago

ใบซาวมันก้อคำนวนจากโปรเเกรมคะ ไม่มั่วได้ตลอดเวลา ต้องรออายุครรภ์มากขึ้นถึงจะซาวเห็นเพศชัดคะ