ขอสอบถามค่ะ

ตั้งครรภ์ได้12สัปดาห์ วันนี้ระหว่างนอนเล่น เเล้วรู้สึกครั้งแรกเลยเหมือนลูกตอด2ครั้งแล้วก็หายไป จะเป็นไปได้ไหมค่ะ 12 สัปดาห์ตอด เพราะหมอบอกท้องแรกจะเริ่มรู้สึกราวๆ16-20สัปดาห์ รึว่าเราคิดไปเองค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยมีอาการแบบนี้เหมือนกันในช่วงอายุครรภ์เดียวกัน เลยปรึกษาคุณหมอที่ศิริราช คุณหมอบอกว่า รู้สึกได้ *แต่* ยังไม่ใช่จากลูกค่ะ มาจากมดลูกกำลังขยายตัวจ้าาา

แล้วแต่คนค่ะ บางคนหน้าท้องหนาอาจจะรู้สึกช้าหน่อย