เจาะน้ำคร่ำ

หมอบอกมีความเสี่ยงสูงแต่ไม่บอกเสี่ยงเท่าไหร่ เลยนัดมาเจาะน้ำคร่ำ ส่วนมาเจาะน้ำคร่ำตรวจเด็กดาวน์ ผลออกมาน้องปกติมั้ยค่ะ แม่กังวลนิดหน่อย🥹#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

3 ตอบกลับ

ทำใจสบายๆค่ะ หมอบอกมีความเสี่ยงเจาะน้ำคร่ำดูเพื่อยืนยันผล ส่วนใหญ่จะปกติค่ะ พอผลออกคุณแม่จะโล่งมาก คราวนี้ตัดความกังวลไปได้เรื่องหนึ่ง แล้วดูแลตัวเองตามหมอแนะนำจนคลอด

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ หายกังวลขึ้นเยอะ

บ้านนี้หมอไม่บอกให้ตรวจดาวเลยค่ะงงเหมือนกัน

1y ago

ของเราเขาบอกตั้งแต่ไปฝากครรภ์เลยค่ะว่าตรวจมั้ย ถ้าตรวจเขาจะนัดตัวตอน17-18วีค

หลายคน พอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

1y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ