22wปากมดลูกเปิด

หมอบอกปากมดลูกเปิดแล้วมีมูกเลือดออกมาสีชมพูแต่แม่ไม่มีอาการปวดท้องท้องปั่น น้องน้ำหนักน้อยมากออกมาตอนนี้ก็เลี้ยงไม่รอดหมอให้เวลา1อาทิตย์ถ้ามีปาติหารน้องก็ไม่หลุดแต่ถ้าไม่ก็ทำใจมีแม่คนไหนเคยเป็นบ้างค่ะมีวิธีรักษาไหม. ตอนนี้ทั้งแม่และพ่อทำไรไม่ถูกใจมันสลาย????

2 ตอบกลับ

สู้ๆค่าา ทำตามที่หมอแนะนำ ทำใจให้สบาย ห้ามยกของ ห้ามเดินมากค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ