วันนี้ปวดท้องตอน7โมง ปวดเป็นระยะ5นาที ขึ้นเรื่อยๆมาหาหมอ หมอไม่ให้คลอด แต่ปากมดลูกเปิด9เซน จนบ่ายโมงไม่ไหวน้องคลอดออกมา33วีดพอดี น้ำหนัก1600

หมอบอกปอดลูกไม่แข็งแรง ตอนนี้กลัวไปหมด กลัวลูกจะไม่แข็งแรง และอยากสอบถามประสบการณ์คนที่คลอดก่อนกำนดว่ามีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่คะ คลอดโรงบาลรัฐค่ะ

2 ตอบกลับ

คลอดโรงพยาบาลรัฐส่วนมากค่าใช้จ่ายเด็กก็ตามสิทธิค่ะ แรกเกิดในโรงพยาบาลรัฐมีสิทธิบัตรทองให้เลย สำหรับคนไทยแม่อย่าคิดมากเลยค่ะ น้องอยู่ในมือหมอแล้ว มีเด็กหลายคนที่เกิดก่อนกำหนด แม่ลองดูในเฟส รักก่อนกำเหนิด เกิดก่อนกำหนดดู เป็นกำลังใจให้นะ 🥰✌✌

คลอดน้องตอน32weekแต่น้องคลอดมาแข็งแรงค่ะน.น.2430กรัม