ตั้งครรภ์ ได้ 25วีค แล้ว

หมอบอกน้ำหนักลูก ประมาณ 1โลแล้ว ถ้าตามเกณ์ต้องประมาณ800กรัม เด็กตัวใหญ่ไป จะเป็นไรไหมคะ แอบกังวล แม่ๆ แชร์ประสบการณ์กันหน่อยนะคะ

7 ตอบกลับ

เราคลอดวันนี้​ น้ำหนักเกินเกณ ลูกตัวใหญ่​ พึ่งเจาะเจอภาวะน้ำตาลต่ำ​ เราเครียดมากๆค่ะ​ เราคุมน้ำตาลมาตลอด​ พึ่งมากินอาหาร​ กินของหวานช่วงไตรมาสสุดท้ายหวังขุนลูก​ เราเสียใจมากค่ะ

ของเรา25วีค3วัน หนักเกือบ1โล คุณหมอบอกปกติค่ะ น้ำหนักอาจคาดเคลื่อน บวก ลบ นิดหน่อยค่ะ ถ้าลูกแข็งแรงก็ปกตินะคะ

ถ้าน้องตัวใหญ่เกินไป อาจจะต้องได้ผ่าคลอดคะแม่ คลอดเองไม่น่าจะได้คะ

ปกติค่ะแม่ ถ้าหมอไม่พูดอะไรเพิ่มเติม คือไม่เป็นอะไรคะ

บ้านนี้ตอน22วีคหนัก500กรัม​ พอมา35วีค​ 3โล2คะ😂

แม่บำรุงยังไงค่ะทำไมน้องตัวโตจัง

ไม่แน่นอนจ้า