35w น้ำหนักน้องแค่2236เองค่ะ

หมอบอกน้ำหนักน้อยไป ให้เพิ่มมากว่านี้ แต่แม่ก็กินทุกอย่างแล้ว ทำไมไม่ลงน้องบ้างเลย รู้สึกนอยด์เหมือนกัน ทั้งๆที่ก็บำรุงทุกอย่างแล้ว😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

เน้นทาน ไข่ ผักใบเขียว ผลไม้ กล้วยน้ำว้า มื้อละผล ไม่แนะนำให้ทานกล้วยเยอะนะคะ น้ำตาลแม่อาจจะสูง เสี่ยงเป็นเบาหวานได้