35w น้ำหนักน้องแค่2236เองค่ะ

หมอบอกน้ำหนักน้อยไป ให้เพิ่มมากว่านี้ แต่แม่ก็กินทุกอย่างแล้ว ทำไมไม่ลงน้องบ้างเลย รู้สึกนอยด์เหมือนกัน ทั้งๆที่ก็บำรุงทุกอย่างแล้ว😢😢#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

21 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลนะคะ บ้านนี้ตอนท้องกังวลเหมือนกันค่ะ ซาวด์น้อง36wได้2657กรัม พอซาวด์ใกล้คลอด น้อง3189กรัม คลอดจริง2945กรัมค่ะ

กินไข่วันละ2-3ฟองนมวันละ2กล่องกินนมให้หลากหลายแบบนะบ้านนี้กินแบบนี้ออกมา3400ส่วนแม่หนัก65ตอนตลอดน้องค่ะ

เน้นทาน กล้วยน้ำว้า ไข่ เนื้อสัตว์ นมแพะ ให้มากกว่าแป้งค่ะ แต่ให้มาโตข้างนอกจะดีกว่านะคะ จะได้คลอดง่ายๆ

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่💗

กินไข่ต้มนมกล้วยน้ำหว้า แม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะ น้องออกมาแข็งแรงโอเคเลยค่ะ บ้านนี้32+5 2300

บ้านนี้ซาวตอน34 น้อง2720 หมอบอกเกินเกณฑ์เลยนัดผ่า38 ก่อนผ่าซาวได้4048 ผ่าออกมา4360 ลูกสาวค่ะ

เยอะอยู่นะคะเรา33wแค่1700gเองค่ะหมอบอกตัวเล็กแต่ไม่ตกเกณค่ะ

กิน นม ไข่ กล้วยน้ำว้า ทุกวันค่ะ น้ำหนักลูกขึ้นแน่นอน

บ้านนี้ซาวด์ก่อนคลอด38week น้ำหนัก2800g พอหมอผ่าออกมา3680g 😆😅

ก็เหมือนกัน คะ เน้นกินไข่เยอะๆกับนมคะเป็นหลักคะ

บ้านนี้35+3 2700ค่ะ กว่าจะออกก็คงจะ3โล