แพ้นมวัวผ่านนมแม่

หมอบอกน้องแพ้นมวัวผ่านนมแม่คะ ใครมีประสบการณ์บ้างคะ แม่กินอะไรได้บ้าง น้อง3เดือนกว่าแล้วคะ

แพ้นมวัวผ่านนมแม่
1 ตอบกลับ

แม่กินได้ทุกอย่างค่ะ ยกเว้นส่วนผสมที่มีนมวัว นม โยเกิร์ต ชีส ขนมปัง เค้ก ครีมเทียม น้ำปั่น ของหวานนี้ก็มีแต่นม พวกเบเกอร์รี่ล้วนผสมนมทั้งนั้น ข้อคโกแลตถ้าไม่ใช่100%ก็มีนม เอาง่ายๆคืออันไหนที่มีนมกินไม่ได้เลยจ้า

4y ago

คะ