แม่ๆที่เคยแท้งน้องอาการเป็นไงบ้างคะขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

หมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วใช้เวลาสักพักเดี๋ยวเขาออกมาเอง...รอจนวันนี้เริ่มมีเลือดปนหมาดขาวออกมาสีชมพูอ่อนๆคล้ายเราจะเริ่มมีประจำเดือน..รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆ. แม่ๆนานไหมค่ะถึงจะเห็นน้องหลุดออกมา

15 ตอบกลับ

หลุดออกมาเองค่ะพอน้องหลุดก้หายปวดท้องค่ะเลือดก้ค่อยๆจางหายไปเหมือนประจำเดือนค่ะไม่ได้ไปหาหมอนะคะ