แม่ๆที่เคยแท้งน้องอาการเป็นไงบ้างคะขอแชร์ประสบการณ์หน่อยคะ

หมอบอกน้องหยุดการเจริญเติบโตแล้วใช้เวลาสักพักเดี๋ยวเขาออกมาเอง...รอจนวันนี้เริ่มมีเลือดปนหมาดขาวออกมาสีชมพูอ่อนๆคล้ายเราจะเริ่มมีประจำเดือน..รู้สึกเจ็บท้องหน่วงๆ. แม่ๆนานไหมค่ะถึงจะเห็นน้องหลุดออกมา

15 ตอบกลับ

เคยเป้นคะน้องหยุดการเจริญเติบโตสลายออกมากลายเป้นเลือดเจ็บท้องหนักเเล้วออกก้ออกมาเแงค่ะ

2y ago

ออกเองหรือหาหมอค่ะ

2-4วัน น้องก็หลุดออกมาแล้วค่ะแม่ หลังจากมีเลือดออก

ของแม่อมยาใต้ลิ้น เปิดปากมดลูกแล้วขูดมดลูกค่ะ

2y ago

ไม่เจ็บค่ะ พอทนได้ นอนพัก1คืนค่ะ

หมอบอกแบบนี้แต่หมอเหน็บยาให้เบ่งจนออกค่ะ

2y ago

เหน็บยาตอนสองทุ่มออกตอนตีสองกว่าๆค่ะ อยู่ในห้องรอคลอดเลยค่ะ แม่ไปเบ่งในห้องน้ำ น้องออกมาครบแบบอยู่ในน้ำคล่ำอยู่เลย ตัวน้อยๆครบทุกอย่างแล้ว ไม่ขูดมดลูกค่ะ แท้งครบ ตอนนี้ท้องใหม่ได้30วีคแล้ว

บ้านนี้เหน็บยา3วันไม่ออก ได้ขูดมดลูกค่ะ