33wน้ำหนักน้อย

หมอบอกน้องน้ำหนักน้อยมาก33w หนักแค่1600เองค่ะ น้ำคร่ำแม่น้อยมากๆ..เป็นกังวลเครียดมากทั้งๆที่แม่บำรุงทุกอย่าง.น้ำคร่ำน้อยอาจเกิดจากอะไรค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ของเราหมอบอกว่าเกิดจากกินน้ำน้อยค่ะ

3y ago

หัวใจน้องรั่วนิดหนึ่งด้วยค่ะเป็นกังวลมากๆ ทั้งน้ำหนักตกเกนฑ์ไปเยอะมากๆทั้งหัวใจรั่ว