35+5 วีค น่ำหนักลูกเท่าไหร่บ้างคะ

หมอบอกน้องตัวโตมาก 3,800 เเล้ว ค่าน้ำตาล ค่าเบาหวานหมอบอกก็ปกติ ทำไมเด็กตัวใหญ่จัง แม่ๆคนไหนลูกตัวใหญ่บ้างคะ😂😂

1 ตอบกลับ

น้องน้ำหนักดีมากค่ะเเม่เเม่บำรุงอะไรบ้างค่ะช่วยเเนะนำหน่อยค่ะอยากให้ลูกน้ำหนักดีเเบบนี้จัง🥰

1y ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำนะค่ะจะทำตามค่ะบ้านนี้ตอน33wน้ำหนักน้องยุที่2,100เองเเต่หมอก้อบอกน้องน้ำหนักตามเกณฑ์เเต่เเม่อยากได้เยอะกว่านี้นะค่ะ☺️ตอนนี้33w3dค่ะ🥰