ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์เพศลูกหน่อยค่ะ

หมอบอกน่าจะเป็นผู้หญิงอายุครรภ์19วีค เลยอยากดูว่าเพศชายภาพเป็นยังไง🥰🥰🥰#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ขอดูภาพอัลตร้าซาวด์เพศลูกหน่อยค่ะ
1 ตอบกลับ

เพศชายจะเห็นเป็นไข่โชว์เลยค่ะ