ท้องเล็ก น้ำหนักน้อย

หมอบอกท้องเล็กไป(ตอนนอนลงให้หมอตรวจท้องมันจะเล็กกว่าตอนแม่นั่ง วัดความยาวของท้องออกมาเป็น21 ซึ่งจริงๆต้องได้ประมาณ25 หมอเลยบอกว่าท้องเลย) แม่ๆคิดว่าบ้านนี้ท้องเล็กไหมค่ะ หมอบอกว่าน้ำหนักของแม่น้อยด้วย หมอบอกตอนนี้25w4d เดิมน้ำหนัก42ขึ้นมาเป็น47.3แล้ว หมอบอกให้เพิ่มอีก จากกินเป็น2เท่าจากคนปกติ ต้องเพิ่มอีก2เท่าของหญิงตั้งครรภ์

ท้องเล็ก น้ำหนักน้อย
1 ตอบกลับ

อาจารย์หมอที่ฝากบอกยอดมดลูก+-ได้ประมาณ3เซน ค่ะ แม่ไม่ต้องกังวงนะคะ เน้นทานอาหารที่มีประโยชน์

5y ago

ขอบคุณคร่าาา