สอบถามเรื่องถุงตั้งครรภ์ไม่สวยแล้วจะสามารถท้องแบบปกติได้ไหมคะ

หมอบอกถุงตั้งครรภ์ไม่ค่อยสวยเลยอาจเป็นลมเพราะยังไม่เขอตัวเด็กหรือเสียงหัวใจ(ซาวทางช่องคลอดนะคะ) ขอดูถุงตั้งครรภ์ที่ปกติหน่อยคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

สอบถามเรื่องถุงตั้งครรภ์ไม่สวยแล้วจะสามารถท้องแบบปกติได้ไหมคะ
1 ตอบกลับ

ซาวด์ครั้งแรกตอน7w5dยังไม่เห็นตัวเด็กเลยค่ะพอไปซาวด์อีกครั้งที่สองตอน10w4d เป็นตัวแล้วค่ะ😊 ภาพนี้เป็นภาพตอนไปซาวด์ครั้งแรกค่ะ