เพศชายหรือเพศหญิงค่ะแม่ช่วยดูหน่อย

หมอบอกตอนแรกเพศหญิงพอใกล้คลอดบอกเพศชายเเม่ๆช่วยดูหน่อยค่ะท้องแบบนี้น่าจะเพศอะไร

เพศชายหรือเพศหญิงค่ะแม่ช่วยดูหน่อย
10 ตอบกลับ

ตามหมอบอกเลยค่ะ ท้อง 2 แนะนำให้ตรวจ nipt นะคะ จะได้รู้เพศแน่นอน ไม่ต้องรอซาวด์

แม่ช่วยดูให้หน่อยครับ ไข่แบบนี้จะฟักได้ตัวผู้หรือตัวเมีย

2y ago

พ่อก็ประชดเก่งงงง

หมอไม่ซาวด์ให้หรอคะ แบบนี้ดูเพศไม่ได้คะ

2y ago

ซาวด์ค่ะเเม่เเต่ไม่ชัวร์เลยค่ะ

แนะนำแม่ถามคุณหมอตอนอัลตราซาวด์นะคะ

ลักษณะท้องไม่ได้บอกเพศค่ะแม่

ลักษณะท้องบอกเพศไม่ได้นะคะแม่

ตามที่หมอบอกเลยค่ะแม่

คลอดเองหรือผ่าคะ

2y ago

คลอดเองค่ะเเม่

คลอดเดือนไหนค่ะ

2y ago

ค่ะ

กี่เดือนแล้วค่ะ