รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

คลอดสิงหาเหมือนกันค่ะ​ บ้านนี้ดิ้นดีมากหมอว่าถ้าเป็นคนผอม​ หน้าท้องบางจะรู้สึกได้ง่ายกว่าคนอื่น​