รูป

หมอบอกตอนนี้ตั้งครรภ์​ได้4เดือนแล้วว แต่แม่ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าน้องจะตอดเลยค่ะ หมอบอกเป็นคนหน้าท้องหนาจะไม่ค่อยรู้สึก กำหนดคลอดเดือนส​ิงหาค่ะ มีใครเกิดเดือนเดียวกันบ้างค่ะ❣️❣️

รูป
161 ตอบกลับ

12 สิงหาค่ะ ยังไม่รุ้สึกเหมือนกันค่ะหมอก้อบอกแบบเดียวกันเลยค่ะ แต่ไปซาวมาแร้วเลยหายกังวลค่ะ

1​สิงหาคะ​ ตอดเป็นเวลาคะ​ ต้องลูบท้องบ่อยหรือกินน้ำเย็น​ หรือน้ำหวานกระตุ้น​ จะตอดดีมากคะ

5y ago

บ้านนี้กินกล้วย​ ไข่​ นม​ สลับกันไปคะ​ น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์นิดหน่อย​ ตุนไว้คะอิอิ

บ้านนี้ตอดดีมากรุ้สึกเลยตั้งแต่3เดือนเลยนี้.. ชอบๆเวลาที่เขาตอดมีความรุ้สุข... ตอนนี้19 w

22สิงหาคมจ้า ตอดเก่งมากเพราะตอนเราไม่ออกเลยท้องเล็กมากคะ ยิ้งตอนกางคืนนะดึ๊กๆเลย

เราท้อง4เดือนดิ้นแล้วค่ะรู้สึกได้เรยว่าม้วนตัวแต่มักเป็นตอนเช้าค้ะเราคลอด2สิงหา

บ้านนี้21สิงหาค่ะ ยังใม่รู้สึกว่าน้องตอดเลยหรือหน้าท้องหนาก้ใม่รู้เหมือนกัน555

บ้านนี้15ส.คค่ะ หน้าท้องหนาเหมือนกันค่ะ ท้องยังไม่ออกเลยค่ะ ตอนนี้4เดือนแล้วค่ะ

ของเราเหมือนกันค่ะ 18 สัปดาห์แล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกจะดิ้นบ้างเลย🥺

บ้านนี้4เดือนเหมือนกันจ้า กำหนดคลอด17ส.ค. ยังไม่รู้สึกเหมือนกันค่ะว่าลูกจะตอด

5y ago

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยจ้ะ😊😊

กำหนดคลอด28สิงหาค่ะ ยังไม่ค่อยรู้สึกเท่าไหร่ค่ะ เป็นคนหน้าท้องหนาด้วย😅