เรื่องขลิบ

หมอบอกจู๋น้องไม่เปิด แนะนำให้ไปปรึกษาแพทย์ที่โรงพยาบาล บ้านไหนเป็นบ้างค่ะแล้วถ้าเราไม่ขลิบน้องโตขึ้นเรื่อยๆนะหายไหมค่ะ อยากรู้ว่าควรหรือไม่ควรขลิบดีค่ะ (หมอบอกถ้าไม่รำคาญก็ไม่เป็นไร) ของคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าใครมุมมองเรื่องความสะอาด เเละสุขภาพระยะยาวก็ควรขลิบนะคะ