32+2 week แล้ว ตัวน้อยยังไม่กลับหัวเลย

หมอบอกคุณแม่เตรียมใจเผื่อผ่าคลอดแต่คุณแม่อยากคลอดธรรมชาติ และคุณหมอก็ไม่แนะนำวิธีช่วยทำให้ลูกกลับหัวเลย ตอนนี้กังวลกลัวการผ่าตัดมาก แม่ๆท่านใดลูกไม่กลับหัวช่วงนี้บ้างหมอแนะนำอะไรบ้างคะ แชร์ประสบการณ์หน่อยนะคะ

5 ตอบกลับ

ไม่ต้องกังวลไปนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ