น้ำหนักขึ้นดี

หมอบอกคุณเเม่นน.ขึ้นดีเกิน ควรระวังๆนน.ไว้บ้าง ของหวานลดๆมั่งนะครับ เเม่ๆท่านอื่นทำยังไงบ้างคะเรื่องอาหารการกิน (25w)

น้ำหนักขึ้นดี
2 ตอบกลับ

โดนเหมือนกันคะท้อง6เดือนเกือบ20กก.ส่วนตัวก็ทานปกติคะ แต่เลี่ยงของหวาน ขนมปัง แต่ก็มีบ้างนิดหน่อยยิ่งกังวลยิ่งเพิ่มเน้นทานผักผลไม้ก็ดีคะ

5y ago

เป็นเรื่องปกติคะไม่ต้องคิดมาก ขึ้นๆลงๆ ส่วนตัวขึ้นเดือน2-3กก.คะ

ท้องสวยจังค่ะ

5y ago

ขอบคุณค้าาได้เเต้ลุ้นว่าท้องจะเเตกไหม