ปจดมาล่าสุด23กุมภาเลิกเป็น27กุมภา แล้วไปฝากครรภ์26มีนา

หมอบอกกำหนดคลอด30พย.แล้วเราท้องได้กี่วีค ตั้งในแอปตอนนี้คือ12วีค1วัน

2 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ 12 วีค 1 วัน ตั้งครรภ์ใกล้ๆกันเลยครรภ์ บ้านนี้ 14 วีค 5 วันค่ะ ไปฝากครรภ์ครั้งแรกกำหนดคลอดตรงกับในแอพเลยค่ะ บ้านนี้ฝากครรภ์คลินิกค่ะ ไปรพ.หมดเป็นวันเลยเลือกฝากคลินิกค่ะ

ใช่ค่ะ.เท่ากับแม่บ้านนี้เลยค่ะ😊ซาวก็อายุครรภ์ตรงกับในแอฟค่ะ

4mo ago

ขอแม่ครั้งแรกที่ฝากก่อนซาวค่ะ..เพราะหมอจะดูว่า.อายุครรภ์กับประจำเดือนตรงกันไหม..มีตัวอ่อนฝั่งในมดลูกไหม.ฟังเสียงหัวใจเจ้าตัวน้อยด้วยค่ะ..ตอน8สัปดาห์😊