34 week แล้ว น้ำหนักลูกในครรภ์ ควรหนักเท่าไหร่คะ

หมอบอก น้ำหนัก แค่ 1500กรัม เป็นกังวลมากเลย เราสูง แค่ 145ซม. หนัก 50 กก. หรือเราเป็นคนตัวเล็ก ลูกเลยเล็กตามไปด้วย แต่ตอนนี้ ท้องมา น้ำหนัก 58 กก. อาทิตย์หน้า หมอนัดไป ปรึกษาเรื่องนี้ ว่าจะมีแนวทางยังไง ตอนนี้เป็นกังวลมาก แม่ๆบ้านไหน เป็นแบบนี้บ้างค่ะ ต้องทำยังไงคะ

1 ตอบกลับ

น้ำหนักน้อยไปนิดนึงค่ะแม่