ซาวด์ตอน 16 วีค 5 วัน

หมอบอก ชาย มีโอกาสผิดพลาดไหมค่ะ ? กลัวเตรียมของแล้วออกมาเป็นผู้หญิง แต่คุณพ่ออยากได้ผู้ชายนะคะ ☺️

ซาวด์ตอน 16 วีค 5 วัน
44 ตอบกลับ

เห็นชัดมากค่ะ ชัวร์แน่นอนค่ะแบบนี้ ของเราซาวด์ตอน 17w5d ก็ชัดแบบนี้เลยค่ะ เห็นไข่เห็นอัณฑะด้วยค่ะ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ทำไมของหนู16wเหมือนกันค่ะแต่ซาวไม่เห็นอะไรเลยค่ะ

5y ago

1 กันยายน ค่ะ

พุ่งขนาดนี้ไม่น่าพลาดนะคะคุณแม่ยินดีด้วยค่ะ😍

พ่อบ้านนี้ก็หวังผู้ชาย สุดท้ายได้ผู้ชายสมใจ

5y ago

ยินดีด้วยนะคะ

ไม่ผิดพลาดแน่นอนจ้า จู๋โผล่ชัดเจนมากค่ะ

7 เดือนค่อยเตรียมก็ได้คะ ถ้ายังไม่มั่นใจ

ไม่ผิดพลาดหรอกค่ะ จู๋โผล่ชัดขนาดนั้น555

ไม่พลาดค่ะแม่ ชัดมาก ผู้ชายแน่นอนค่ะ

ไม่พลาดแน่นอนค่ะเหมือนบ้านนี้เลย555

5y ago

ทางบ้านอยากได้ ผู้หญิง งานนี้ได้ชายสมใจพ่อ ☺️

ไม่พลาดหรอกคะแม่ ชัดแจ๋วขนาดนี้