ช่วยดูหน่อยครับ ว่าเพศชายจริงๆรึเปล่า ?

หมอบอก "คาดว่าจะเป็นเพศชายนะครับ แต่ขอบวกลบไว้ก่อนนะอย่าเพิ่งเชื่อคำหมอหมด" อยากให้เพื่อนๆพี่น้องช่วยดูหน่อยครับ แบบนี้ผมได้ลูกชายจริงๆตามที่หมอบอกใช่มั้ยครับ แฟนตั้งครรภ์ 17 week 1 day ครับ ? #พ่อมือใหม่อยากรู้ประสบการณ์

ช่วยดูหน่อยครับ ว่าเพศชายจริงๆรึเปล่า ?
2 ตอบกลับ

น่าจะชายนะคะ

5y ago

ผมก็ว่าชายแน่ๆ

ชายจ้า

5y ago

วันที่ 16 เม.ย นี้รอตรวจครรภ์อีกรอบครับ ครั้งนี้น่าจะเห็นชัดๆแล้ว 😊