39w+3d แล้วยังไม่มีอาการใดๆ เลย มีใครยังไม่คลอดบ้างคะ

หมอบอก 28นี้ถ้าน้องยังไม่ออกมาอีก จะผ่าแล้ว เราอยากคลอดเอง ทำใจพร้อมรับความเจ็บปวดไว้แล้ว อยากเจอน้องแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

หมอไม่กระตุ้นให้ก่อนหรอคะแม่

3y ago

ยังไม่เห็นพูดเรื่องกระตุ้นเลยค่ะ บอกแค่ว่าอาจจะผ่า ถ้าน้องไม่ออก 🥲