ซาวรอบ 2 อยากทราบว่าน้ำหนักลูกเท่าไหร่ถึงดีคะ

หมอบอก 14 วีคบวก5 ลูกหนัก 97 ไม่แน่ใจว่าหนักกี่กรัมคะ น้ำหนักลูกดีไหมคะ แม่ๆท่านไหนพอทราบความหมาย หนัก97 ไหมคะ งงว่าหนักเท่าไหร่ ตีไปกี่กรัม

1 ตอบกลับ

97 กรัมค่ะ น้ำหนักเด็กจะวัดเป็นกรัมหมด 1000 กรัม = 1 กิโลกรัม 100 กรัม = 1 ขีด