หมอนับผิดหรือเรานับผิด

หมอนับอายุครรภ์ผิดหรือเรานับผิดอยากรู้ค่ะถ้านับผิดจะส่งผลต่อเรามั้ย เราฝากท้องครั้งล่าสุด วันที่15/05/67 อายุครรภ์ได้32+5w อันนี้ไปฝากโรงพยาบาลที่อำเภอ วันนี้หมอนัดฝากครรภ์ 28/05/67 ฝากครรภ์ที่อานามัย หมอนับอายุครรภ์ ได้33+5เราก็ได้แย้งหมอไปแล้วว่าไม่ใช่33+5 w ที่เรานับอายุครรภ์เองได้ 34+4w อยากรู้ว่ามันจะส่งผลอะไรกับเรามั้ยในการนับอายุครรภ์ผิด

1 ตอบกลับ

มันเป็นการคาดคะเนคะแม่ ห่างนิดหน่อยไม่เป็นไร บางที่ก็นับจากขนาดตัวเด็ก บางทีก็นับจากประจำเดือนที่มาวันแรก