หมอนัดเร่งคลอด​

หมอนัดไปเร่งคลอดวันที่4นี้​ เพราะไม่มีอาการอะไรเลย​ 40Wแล้ว​ ยาสอดกับยาฉีดต่างกันยังไงค่ะแม่ๆ​ เร่งแล้วนานไหมกว่าจะเกิด​ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เคยฉีดยาเร่งคลอดค่ะ บอกได้คำเดียวว่าเจ็บมากๆๆๆๆสำหรับเรานะ เจ็บจริงไกล้คลอดอยู่ประมาณ20นาทีออก เจ็บไม่เกิน30นาทีก้ออกแล้ว เพราะมันเจ็บมากไม่มีเวลาให้หายใจเลย ความคิดเห็นสวนตัวค่ะ

มันขึ้นอยู่ว่ามดลูกจะเปิดช้าหรือไวด้วยค่ะ