วันนี้ไปอัลตร้าซาวด์มา 6week หมอบอกหาถุงตั้งครรภ์ไม่เจอ เลยตรวจปัสวะอีกครั้งผลก็ยังท้องอยู่

หมอนัดไปอัลตราซาวอีกที24 มค เครียดมากๆเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

6w ยังน้องยังเล็กมากๆค่ะแม่ เดี๋ยว 24 ม.ค ก็เจอจ้า😁😁 อย่าเครียดน้า