เจาะเลือดตรวจดาวน์ซินโดรม

หมอนัดไปฟังผลวันที่ 6 กันยายนเดือนหน้าค่ะพร้อมกับนัดอัลตร้าซาวด์อีกรอบ อยากทราบว่าเราจะสามารถรู้เพศลูกได้เลยมั้ย ตอนนี้15W1dค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเจาะเลือดแบบพวกตัวของนิฟตี้ผลออกจะทราบเพศเลยค่ะ แต่ถ้าตัวพื้นฐานจะไม่ทราบเพศ ส่วนซาวอาจจะต้องรอดูสัก20วีคจะเห็นเพศชัดกว่าค่ะ