39+3 ปวดเหมือนประจำเดือนมา ปวดตามเวลาแบบนี้เลยค่ะปวดเมื่อคืนแล้วหายไปเลย ควรไปหาหมอได้รึยังคะ

หมอนัดไปตรวจปากมดลูกบอกว่าเปิดหน่อยๆแล้ว มืดมามีอาการปวดเหมือนประจำเดือนมา ปวดแรงแล้วเบาลง เช้ามาก็ไม่ปวดแล้ว ควรไปหาหมอได้ไหมคะถ้าปวดถี่แบบนี้อีก #ท้องแรกคะ

39+3 ปวดเหมือนประจำเดือนมา ปวดตามเวลาแบบนี้เลยค่ะปวดเมื่อคืนแล้วหายไปเลย ควรไปหาหมอได้รึยังคะ
7 ตอบกลับ

ถ้าแม่ปวดอีกให้ไปหาหมอเลยนะค่ะอายุครรภ์แม่ น้องพร้อมจะออกมาแล้วไปหาหมอแล้วรู้ว่ายังไง ดีกว่าไม่ไปไม่รู้อะไรเลยนะค้ะแม่ จะได้ปลอดภัยกะลูกในท้องด้วยค่ะ ไปหาหมอก่อนจะได้สบายใจ เขาให้กลับค่อยกลับแม๊ ..

2y ago

ใกล้แล้วละค่ะ ไม่แน่อาจจะคืนนี้ไม่ก็พรุ่งนี้ 2-3 วัน ก็จะได้เจอเจ้าตัวน้อยแล้วตื่นเต้นแทนแม่จริงๆ😍

กำหนดคลอด15เมษาแต่น้องยังเงียบยุเลยค่ะแอบกังวลนิดหน่อยค่ะหมอตรวจปากมดลูกก็ยังไม่เปิดเลยค่ะทำไงดีค่ะ

2y ago

ถ้าลูกดิ้นปกติก็ไม่เป็นอะไรค่ะ บ้านนี้16เมษานี้ค่ะ ปวดแล้วหายเงียบไปเลยค่ะ

ไปหาหมอเถอะค่ะ ถ้าหมอพิจารณาให้คลอดอย่างน้อยๆก็อยู่ใกล้หมอแล้วค่ะ

2y ago

บ้านนี้ไปมาเปิด1เซนค่ะ ตื่นเต้นมากค่ะจะได้คลอดแล้ว😂💝

หาหมอเถอะค่ะ ถ้าปวดถี่ ที่เหลือก็ให้เป็นดูุลยพินิจของหมอ

2y ago

ถ้าเซนเดียวต้องรอดูอีกค่ะ เคยเหมือนกันอีกสองวันได้กลับมาหาหมอคืน.😅😅

บ้านนี้35+3ท่องแข็งทุก2-3ชั่งโมงค่ะ แต่ไม่ได้ปวดถี่ค่ะ

2y ago

อายุครรภ์แม่ 35+3 ควรปรึกษาหมอนะค่ะ เพราะอายุครรภ์เท่านี้ยังไม่ควรมีอาการอะไร ยกเว้นปวดท้องหลอกค่ะ ถ้ามีมูกใส หรืออะไรไปหาหมอนะค่ะกลัวคลอดก่อนกำหนด

ใกล้คลอดแล้วค่ะบ้านนี้คลอดตอน39พอดีค่ะ

2y ago

บ้านนี้เปิด1เซน หมอให้กลับมารอดูที่บ้าน วันนี้ก็เงียบอยู่เลยค่ะ😂

ปวดถี่แล้วไปเลย แม่ไม่ต้องรอแล้ว

2y ago

บ้านนี้ก็39+ ยังไม่มีอาการอะไรเลย55555