#มีแม่ๆท่านไหนตรวจเจอโรคซิฟิลิตมั้ยค่ะ

หมอนัดไปซาวด์เมื่อวาน แล้วได้ไห้ไปเจาะเลือดอีกรอบ ผลเลือดออกมา1:4 แม่ทั้งงงทั้งเครียด กังวลไปหมด ใครเคยเจอบ้างค่ะ

3 ตอบกลับ

บ้านนี้เคยตรวจเจอ หมอจะดูผลเลือดของแฟนด้วย ถ้าเปนคู่จะต้องได้รักษาด้วยกัน หมอนัดฉีดยา3ครั้ง นัดตรวจเลือดดูค่าว่าลดลงไม แต่ช่วงระหว่างนั้นนอนกับแฟนก้อต้องป้องกันทุกครั้ง หมอนัดจนกว่าค่าเลือดจะลดลง(ฉีดยาเจ็บมาก)แม่

โรคติดต่อทางเพศสัมพัน ฉีดยารักษาเดี่ยวเชื้อก้อลดคะ

แม่ก้เป้นค่ะฉีดยาครบแล้ว ฉีดยาให้ครบก้หายแล้วค่ะ

7mo ago

แฟนคนเดียวกันไหมคะ