จะ 40 วีคแล้ว ทำไมยังไม่มีวี่แววในการคลอดเลย

หมอนัดเราคลอด 28 ธ.ค. นี้ แต่เรายังไม่มีแววจะคลอดเลย ไม่เจ็บ ไม่เตือน เครียดเพราะลางานมาเป็นเดือน มีแต่รายจ่ายไม่มีรายรับเลย แถมเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวอีก เครียดมากค่ะ

1 ตอบกลับ

สู้ๆ