หมอนัดทุกอาทิตย์

หมอนัดเมื่อวานค่ะ แม่พึ่งเปิดสมุดดูเมื่อเช้า ไปย้อนหลังอาทิตย์หน้าได้มั้ยคะแบบนี้

หมอนัดทุกอาทิตย์
1 ตอบกลับ

ได้คะ เเต่ทางที่ดีกับเเม่เองอย่าลืมบ่อยนะคะ❤️

4y ago

ปกติแม่จะไปทุกพฤหัสค่ะ แต่อาทิตย์ที่แล้วหมอนัดไปเจาะ4เข็ม แล้วเค้าไม่ได้พูดเรื่องใบนัด แม่ก็ลืมไปเลยค่ะ