ชาเย็นเป็นเหตุ

หมอนัดเดือนครึ่งแล้ววันนี้ได้มาหาหมอในอายุครรภ์25+3 ปรากฏว่าน้ำหนักขึ้นมา7โล ถูกหมอบ่นและนัดตรวจเบาหวาน น้ำตาจะไหล แค่ชาเย็นวันละแก้วเองค่ะ ข้าวก้อกินปกติ 3-4เวลา ทำไงให้น้ำหนักขึ้นเดือนละโลดีคะ

5 ตอบกลับ

ลดข้าวค่ะแม่ เราก็กินโกโก้สลับกาแฟวันล่ะแก้ว ข้าวขาวกินวันล่ะสองมื้อบางวันมื้อเดียว เน้นกินมื้อเล็กๆค่ะ เช้า สาย เที่ยง บ่าย เย็น ดึกกินนมก่อนนอน ชาเย็นแม่ทานแบบหวานน้อยดูนะคะถ้าเลิกทานไม่ได้ บ้านนี้ขึ้นเดือนล่ะ1กิโลค่ะ

2y ago

ลดชาเหลือครึ่งแก้วไหมคะ ชามีคาเฟอีน ลดได้ก็จะดีกับน้องด้วยค่ะ

กินชาเย็นเหลือวันละครึ่งแก้วค่ะ ข้าวที่ทานเปลี่ยนเป็นข้าวกล้อง งดทอด กินต้มๆ นึ่งๆแทนค่ะ ของเรา 8 เดือนขึ้นมา7 กิโล ยังเป็นเบาหวานเลย จากที่ติดน้ำหวาน เหลือกิน อาทิตละ1 แก้วเท่านั้นค่ะ

ลดความหวานของเครื่องดื่มและอาหารลง ข้าวมื้อละ 1 ทัพพีค่ะ

เรา28wขึ้นมา12กิโล เป็นเบาหวานมั้ยคะแบบนี้

ลดชาเย็นค่ะ😊

2y ago

ไม่ได้กินมันมีอาการเวียนหัวเรยค่ะ