ปกติรึป่าวคะ

หมอนัดเดือนกุมภาน้ำหนัก66 เมื่อวันที่26มีนาไปหาหมอน้ำหนักขึ้นมา71 แบบนี้ปกติไหมคะหรือน้ำหนักขึ้นมากเกินไปพยาบาลบอกทำไมน้ำหนักขึ้นมาเยอะจัง แอบเครียดเลยคะ เเม่บ้านไหนน้ำหนักขึ้นเเบบนี้บ้างคะแล้วนัดครั้งต่อไปเค้าจะตรวจหาอะไรรึป่าว

1 ตอบกลับ

เพราะอยู่ที่เราทานค่พ ถ้าทานหวานบ่อย หมออาจตรวจเบาหวานค่ะ