ปากมดลูกเอียง??

หมอนัดเช็คปากมดลูก... แล้วหมอบอกว่าปากมดลูกเราเอียง เราเลยถามหมอว่ามีโอกาสจะคลอดเองได้มั้ย.. หมอบอกว่ามีโอกาสที่จะคลอดเองได้แต่อาจจะคลอดยากกว่าปกติและเจ็บท้องนานกว่าคนอื่น...พอได้ยินแบบนี้เราใจหายเลยเพราะไม่คิดว่าจะประสบปัญหา​แบบนี้ ตอนนี้ 39+4 w แล้วค่ะ ถ้าน้องยังไม่คลอดภายในวันที่ 1 วันที่ 2 หมอจะนัดผ่าค่ะ จริงๆๆเราไม่อยากให้ระยะเวลาปล่อยไว้นาน กลัวเป็นอันตรายกะเจ้าตัวน้อย มีแม่ๆๆทันไหนเคยเจอแบบนี้ไหมคะ ( ตอนนี้เราเป็นกังวนไปหมดเลยค่ะ ??)​

1 ตอบกลับ

ขอให้ผ่านไปได้ด้วยดี คลอดง่ายๆนะคะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ