เจาะน้ำตาล

หมอนัดเจาะน้ำตาลช่วงนี้หน้าทุเรียนพอดีเลยค่ะ ถ้าตรวจครั้งแรกน้ำตาลเกิน หมอจะให้ทำอะไรบ้างหรอคะ

2 ตอบกลับ

ได้น้ำตาลมา4ขวดค่ะ ต้องเจาะเลือดดูทุก1ชม.ทั้งหมด4เข็ม เมื่อวานเพิ่งไปตรวจมา หมอนัดอีก2อาทิตย์ไปตรวจซ้ำค่ะ

คุมอาหารแล้วรอบหน้าเจาะซ้ำแบบ 4 เข็มค่ะ

3y ago

ขอบคุณ​ค่ะ ไม่อยากเจาะ 4 เข็มเลย😂