ลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม 1:100

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะช่วย แชร์ประสบการณ์หน่อย แม่เป็นกังวลมากค่ะ ใครมีความเสี่ยงแล้วไม่เป็นบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

บ้านนี้ยังรอผลอยู่เลยค่ะ ผลออกวันที่3นี้ บ้านนี้เสี่ยง1:140