ลูกเสี่ยงเป็นดาวน์ซินโดรม 1:100

หมอนัดเจาะน้ำคร่ำ แม่ๆใครเคยมีประสบการณ์เจาะน้ำคร่ำบ้างค่ะช่วย แชร์ประสบการณ์หน่อย แม่เป็นกังวลมากค่ะ ใครมีความเสี่ยงแล้วไม่เป็นบ้างค่ะ

16 ตอบกลับ

เสี่ยงสูง 1:143 เจาะน้ำคร่ำแล้ว รอผลวันที่4นี้ค่ะ

บ้านนี้1:15 ผลออกมาปกติดีจ้า ตอนนี้น้องแตกแล้ว

อย่ากังวลเลยค่ะบ้านนี้ก็ 1:100 ผลออกมาลูกปกติ

1:100เหมือนกันค่ะ รอฟังผลวันที่ 5มกราคมนี้ค่ะ

หลายคนพอเจาะน้ำคร่ำ ผลออกมาปกติค่ะ

9mo ago

ใจชื่นขึ้นมาหน่อยนึง ขอบคุณค่ะ

1:15 ผลออกมาปกติจ้า