ใกล้ถึงกำหนดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ

หมอนัดอีกรอบ41wเลยค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีอาการเลยทำยังไงดีคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ใกล้ถึงกำหนดแล้วยังไม่มีอาการเลยค่ะ
1 ตอบกลับ

ถ้าปวดก่อนก้อไปก่อน แต่ถ้ายังไม่ปวดก้อไปตามนัด เริ่มเตรียมของใช้แม่ลูกไว้รอได้เลยค่ะ อาจจะๆๆๆต้องเร่งคลอด

3y ago

ไปมาแล้วค่ะ หมอนัดอีกรอบ41วีคเลย ยังไม่ช่วยกระตุ้นให้เลยค่ะ