37+4 กำหนด10พค.

หมอนัดอีกที่26เมษาอายุครรภ์จะครบ38wพอดี หมอบอกว่าถ้าแม่อยากคลอดจะกระตุ้นคลอดให้วันที่26 ถ้าหมอกระตุ้นคลอดให้ อีกนานไหมคะกว่าจะคลอด ถามแม่ที่เคยมีประสบการณ์คะ (เคยตรวจปากมดลูกตอน36+6ปากมดลูกเปิด1เซนแล้วคะ)

2 ตอบกลับ

นัดคบอดวันเดียวกันเลยค่ะ

4y ago

10พค. หรอคะ

ผิดห้องค่ะ

4y ago

มันไม่มีให้กดเลือกคะแม่ มีแค่ สองห้อง มุมคุณพ่อ กับ ซื้อขาย ไม่รู้ทำไมว่าเป็นแบบนี้ เราเห็นเป็นแบบนี้หลายเดือนแล้ว ไม่เป็นไรคะ 😆😆