ครบกำหนดคลอด​วันที17ทีผ่านมา ถึงตอนนี้ยังไม่มี​อาการ​อะไรเลยคะ

หมอนัดอีกทีวันอังคารนี้ ให้ไปนอนโรงพยาบาล อดน้ำอดอาหาร แล้วให้ยาเร่ง 2 เม็ด แต่เรายังไม่ปวดท้อง เราจะไปดีไหมคะ หมอบอกว่าถ้าเช้าวันพุธ ยังไม่คลอด จะส่งตัวไปโรงพยาบาลจังหวัด เราจะไปดีไหมคะหรือ รอจนกว่าจะเจ็บท้องคลอด​🤔🤔🤔🤔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

ไปก่อนดีกว่าค่ะ เพื่อความปลอดภัยของน้องกับแม่เองด้วย เลยกำหนดมาสักพักแล้วอาจจะเสี่ยงรกเสื่อมได้ค่ะ