ยาที่คุณหมอให้ทานมาหมดแล้วคะ ตอนนี้ครรภ์ 27+3

หมอนัดอีกที วันที่20 ยาพึ่งหมดไปวันนี้ ควรไปพบคุณหมอเพื่อขอใหม่ไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนหมอนัดไปล่าสุด ได้แจ้งหมอแล้วว่ายาใกล้จะหมดแล้ว คะ แต่หมอก็ไม่ได้เขียนใบสั่งยามาให้

1y ago

ไปขอเพิ่มเลยค่ะ พยาบาลบอกยาหมดให้ไปขอยาใหม่ค่ะ มันอยู่ที่เราฝากด้วยค่ะ